Giới Thiệu về TMS

Untitled 1

Trà Thu Hiền chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm Trà Tân Cương cao cấp an toàn và chất lượng. 
Hình thành và phát triển từ những năm 2012, với mục tiêu trọng tâm mà cửa hàng đã đặt ra ngay từ đầu là mang đến những sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên có giá trị chất lượng nhất, những trải nghiệm tinh tế nhất đến Quý khách hàng. Trong quá trình đó, chúng tôi luôn nỗ lực vượt qua những tháng năm khó khăn, vất vả đầy thách thức để trở thành một trong những đơn vị có uy tín và quy mô tại tỉnh Thái Nguyên
 

TẦM NHÌN

Với chăng đường phát triển đã gặt hái được những thành công nhất định. Để có được ngày hôm nay, ngoài những phấn đấu không ngừng nghỉ của chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới sự phát triển và vượt lên trên tinh thần phục vụ khách hàng với sản phẩm tốt nhất và đơn vị ngày càng phát triển.

 


SỨ MỆNH

Thu Hiền Trà không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu và mong muốn của hàng chục triệu người dân Việt mọi lúc, mọi nơi. Từ đó đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và nâng cao vị thế nước ta, xây dựng nên đất nước thật hùng cường.

 

ĐỊNH VỊ

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá chất lượng của chúng tôi.
Thu Hiền Trà định hướng phát triển trở thành một  Đơn vị sản xuất và phân phối Trà hàng đầu Việt Nam.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, nổ lực đầu tư vào dịch vụ của mình hơn mỗi ngày và để mang đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây